Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
dien-thoai-ho-tro Anh Khoa
(04).62.60.79.99
dien-thoai-ho-tro Anh Tiến
0914.88.22.55
dien-thoai-ho-tro Chị Vân
094.383.8738
dien-thoai-ho-troTP HCM
0988.60.1919
ho-tro-khach-hang
Anh Khoa
ho-tro-khach-hang
Mai Văn Tiến
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy - Hà Nội
ho-tro-khach-hang
Anh Tiến
 
ho-tro-khach-hang
Cầu Giấy
 
Tin tức
 
Lượt khách ghé thăm
Thông tin giới thiệu

1/ Lời giới thiệu :

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm web của công ty Hoàng Phú - Showroom Nội Thất Anh Khoa !

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty Cổ phần tư vấn kỹ thuật công nghệ thương mại Hoàng Phú - Showroom Anh Khoa tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe , Hạnh phúc , Thành công và lời chào trân trọng nhất !

Trong suốt thời gian 08 năm hoạt động vừa qua ,  Showroom Nội Thất Anh Khoa  đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín về gạch ốp lát & Thiết bị vệ sinh tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc . Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ , Năng động , Nhiệt huyết cùng với các Anh Chị nhiều Kinh nghiệm và Sâu sắc . Tất cả CBCNV công ty Hoàng Phú - Showroom Nội Thất Anh Khoa đều hiểu rằng “ có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu , đó là Khách hàng ” ; Chính vì vậy , mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực phát huy những phẩm chất tốt nhất trong phục vụ Khách hàng.

Anh Khoa hiện nay đang là một trong 3 nhà tại Việt Nam nhập khẩu hàng sen vòi GROHE Và BLANCO Những nhương hiệu hàng đầu của Nước Đức, Nếu khách hàng trực tiếp mua chúng tôi cũng sẽ có chính sách ưu đãi tốt nhất.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, Chúng tôi vinh dự trở thành nhà phân phối lớn nhất về bình nóng lạnh như là: Bình nóng lạnh Picenza, Bình nóng lạnh ariston,...  ngoài ra chúng tôi còn phân phối các thiết bị về các hãng nổi tiếng như là: cotto, toto, inax, american, cacsar,…. Rồi đến các hãng gạch nổi tiếng như là: đồng tâm, viglacera, ceramic, các loại gạch nhập khẩu cao cấp…Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp Nội Thất Anh Khoa đóng góp một phần xây dựng những công trình có chất lượng, giúp cho không gian nội thất của mỗi gia đình trở nên thay đổi. Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp , Sản phẩm chất lượng toàn cầu  , Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001:2000, Chúng tôi luôn giữ vẫng phương châm kinh doanh " Lấy doanh thu bù lợi nhuận, lấy đức làm nòng cốt để kinh doanh"  Quý khách hàng từ các đại lý đến người tiêu dùng trực tiếp hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi mua hàng buôn và lẻ tại công ty chúng tôi

 

2. Sứ mệnh của Nội Thất Anh Khoa: 

Sứ mệnh của Nội Thất Anh Khoa là trở thành một nhà nhập khẩu các thương hiệu nổi tiếng từ Đức hàng đầu Việt Nam Và công ty cũng chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các thiết bị vệ sinh tại Việt Nam … Để phục vụ cho nhu cầu ngành xây dựng của nước ta phát triển lâu dài , Luôn phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được .

3. Triết lý của NộiThất Anh Khoa 

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào - lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển . Chính sách khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty .

Nội Thất Anh Khoa chỉ bán hàng chính hãng, Chúng tôi luôn hành động theo kiểu " Lấy doanh thu bù lợi nhuận, lấy đức làm nòng cốt để kinh doanh"
Chúng tôi luôn lắng nghe , phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm , kỹ năng , tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó , giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động phân phối và kinh doanh cốt lõi của công ty. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty .

4. Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên các phòng ban của chúng tôi luôn là những con người được tuyển dụng có đức trước có tài đi kèm .Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh của đội ngũ quản lý , nhân viên cao cấp đào tạo chuyên nghiệp trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho khách hạng lựa chọn được những sản phẩm về thiết bị vệ sinh trên thị trường một cách nhanh nhất , hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất .

5. Định hướng phát triển của công ty trong tương lai

Đảm bảo nền tảng  và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu về doanh số , thị phần phân phối, nhân lực con người trong công ty, giá trị thương hiệu , số lượng sản phẩm nổi tiếng toàn cầu .

Chúng tôi cũng sẽ không dừng lại ở việc nhập khẩu 2 thương hiệu nổi tiếng của Đức như GROHE Và BLANCO mà còn hướng tới những sản phẩm ưu Việt nữa
Nội Thất Anh Khoa Tiếp tục phát huy những tính sáng tạo sự tự tin can đảm để có thể đương đầu với thử thách hội nhập. nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO .
luôn lấy khách hàng làm trọng tâm nên chúng tôi luôn đẩy mạnh việc phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn , chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng . 

6  Thế mạnh cua công ty chúng tôi
- Chúng tôi là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp hàng Đức như GROHE Và BLANCO nên có giá bán buôn bán lẻ rất cạnh tranh.

- Chúng tôi ngoài 2 Showroom  như các bạn đã biết chúng tôi cong xay dụng hệ thống kho bãi ở khắp mọi nơi trên thành phố Hà Nội để phục vụ kịp thời cho hệ thống đại lý và khách hàng mua trực tiếp như: 

Tổng Kho số 1 : 24 Hoàng Quốc Việt - Từ Liêm - Tp.Hà Nội

Tổng Kho số 2  : A7 Nguyễn Chính - Hoàng Mai - Tp.Hà Nội

Tổng Kho số 3  : Ngõ 6 Đức Giang -Long Biên- Tp.Hà Nội

Tổng Kho số 4 : 88 Trần Phú - Hà Đông - Tp.Hà Nội

Tổng Kho số 5 : 68 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Tp.Hà Nội

Điện thoại trực tổng đài của các kho: 0462607999 Hotline: 0914882255

7. Cam kết của chúng tôi

Nội Thất Anh Khoa nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :
- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
Cam kết với khách hàng :
- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Nội Thất Anh Khoa cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. 
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 
- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Nội Thất Anh Khoa đối với thế giới bên ngoài. 

Trân trọng cảm ơn quý khách !

thiết bị vệ sinh inax   bồn cầu inax &nb